ติดต่อเรา:
สายด่วนได้ที่: +668 6668 9111

รับออกแบบ ผลิตถังเหล็กและถังสแตนเลส

บริษัท ซีพีเอ็ม เอ็นจิเนียริ่ง เซ็นเตอร์ จำกัด


รับออกแบบและผลิตถังเหล็กและสแตนเลส ขนาดวัสดุตามความต้องการ 
    - Stainless Steel Tank
    - Storage Tank ถังเก็บและจ่าย เป็นถังเหล็กที่มีรูปร่างเป็นทรงกระบอก มีตั้งแต่ขนาดเล็กไปจนถึงขนาดใหญ่ โดยขึ้นอยู่กกับการใช้งานของลูกค้า ในส่วนของตัววัสดุที่นำมาผลิต Storage Tank สามารถเป็นได้ทั้งเหล็กและสแตนเลส
    - Mixing Tank ถังกวนหรือถังผสม ทีี่ใช้ในทุกอุตสาหกรรมที่ต้องการผสมส่วนผสมให้เข้ากัน ไม่ว่าจะเป็น อุตสาหกรรมเครื่องอื่ม อุตสาหกรรมอาหาร อุตสาหกรรมเคมี
    - Silo Tank เป็นถังเก็บที่ถูกใช้ในอุตสาหกรรมอาหาร และพืชผลทางการเกษตร นิยมใช้เก็บแป้ง น้ำตาล ข้าวโพด อาหารสัตว์ ซึ่งถังไซโลมี 2 รูปแบบ คือ ไซโลแบบกรวย และไซโลแบบก้นเรียบ
    - Pressure Vessel Tank ที่ออกแบบด้วยความแข็งแรง และแนวเชื่อมประกอบตามมาตรฐานวิศวกรรม รวมไปถึงการออกแบบผลิตและติดตั้งถังประเภท อาทิเช่น อุตสาหกรรมปิโตรเคมี, อุตสาหกรรมอาหาร, อุตสาหกรรมยา, อุตสาหกรรมเครื่องสำอางและอุตสาหกรรรมเคมี, อุตสาหกรรมแป้ง ฯลฯ 
    - Carbon Tank
    - Tank Farm
    - Hopper Tank

 

บริการของ บริษัท ซีพีเอ็ม เอ็นจิเนียริ่ง เซ็นเตอร์ จำกัด
           งานวางท่อสาธารณูปโภค งานถังเหล็กและถังสแตนเลส งานวางท่อน้ำโรงงานอุตสาหกรรม งานวางระบบท่ออุตสาหกรรม งานหุ้มฉนวนกันความร้อน งานโครงสร้างแพลตฟอร์มทางเดิน ติดตั้งท่อทำความเย็น ติดตั้งท่อน้ำร้อน ติดตั้งระบบกำจัดฝุ่นในโรงงานอุตสาหกรรม ติดตั้งระบบดับเพลิงและป้องกันอัคคีภัย ติดตั้งระบบท่อดักท์ในโรงงาน ติดตั้งระบบท่อหม้อไอน้ำ ติดตั้งระบบท่ออุตสาหกรรม ติดตั้งระบบลำเลียงวัสดุด้วยลม ติดตั้งระบบสายพานลำเลียง ติดตั้งระบบเกลียวลำเลียง ผลิตติดตั้งงานเหล็กและสแตนเลส ผลิตสกรูลำเลียง รับติดตั้งท่อสตีม รับทำถังผสม รับทำถังไซโล

 

 

 

สามารถติดต่อได้ที่ บริษัท ซีพีเอ็ม เอ็นจิเนียริ่ง เซ็นเตอร์ จำกัด
cpm.brandexdirectory.com
www.cpmflow.com
www.cpmengineeringcenter.com